Loading...

Cách đăng ký facebook, cách lập nick facebook nhanh nhất

Servidor G Download MP4
Video hướng dẫn cách đăng ký facebook, cách lập nick facebook mới nhất, cách tạo tài khoản facebook nhanh nhất với các thao tác đơn giản và dễ hiểu... Các bạn có thể xem thêm thông tin tại: http://dobaonamblog.com/cach-dang-ky-... hoặc http://dobaonamblog.com/cach-dang-ky-...
Để đăng ký tài khoản facebook, trước hết các bạn cần truy cập vào địa chỉ facebook.com, sau đó các bạn nhập thông tin cá nhân vào các ô phía dưới phần đăng ký bao gồm: Họ và tên, địa chỉ email, ngày sinh nhật, giới tính, mật khẩu.
Bước tiếp theo để tạo tài khoản facebook, các bạn có thể mời bạn bè từ email hoặc qua skype, yahoo... Nếu bạn không muốn mời bạn bè ở bước này bạn có thể nhấn vào nút bỏ qua bước này để đến bước tiếp theo.
Sau đó để lập nick facebook, các bạn tiếp tục nhập một số thông tin cá nhân như thành phố hiện tại của bạn, quê quán của bạn, các trường học mà bạn đã học... Nếu bạn không muốn nhập bước này hoặc để nhập sau bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấn vào nút bỏ qua. Các thông tin ở phần này các bạn có thể để public để mọi người có thể biết hoặc chỉ để ở chế độ riêng tư.
Một bước tiếp theo để đăng kí facebook đó là bạn kết bạn với một số bạn mà facebook gợi ý. Nếu bạn thấy không quen ai hoặc bạn chưa muốn kết bạn với những người mà facebook gợi ý, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn vào nút bỏ qua.
Đến bước tiếp theo để đăng ký tài khoản facebook, các bạn nhập ảnh đại diện của mình. Như vậy các bạn đã gần hoàn tất quá trình đăng kí facebook.
Bây giờ còn một bước nữa khá quan trọng, đó là các bạn cần xác minh tài khoản facebook. Bằng cách các bạn đăng nhập vào tài khoản gmail mà lúc trước bạn điền, sau đó các bạn tìm đến thư mà facebook gửi cho chúng ta. Tiếp đến các bạn click vào đường link mà facebook hướng dẫn.
Như vậy các thao tác để tạo tài khoản facebook đã hoàn tất. Chúc bạn thành công và có những giây phút thư giãn với facebook.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh http://showclipaz.com/br/dobaonamblog, các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official: http://showclipaz.com/br/dobaonamblog
Fanpage Facebook: http://www.facebook.com/DoBaoNamBlog
Website official: http://dobaonamblog.com

Видео канала: Vinhomes Ocean Park
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Cách vào mạng Wifi không cần mật khẩu cực dễ8:16Cách vào mạng Wifi không cần mật khẩu cực dễBán Hàng Facebook Miễn Phí - Không Cần Chạy Quảng Cáo - Kinh Doanh Online #2718:53Bán Hàng Facebook Miễn Phí - Không Cần Chạy Quảng Cáo - Kinh Doanh Online #27Cách tạo nick Facebook ảo Mới để Seeding Bán Hàng 201810:08Cách tạo nick Facebook ảo Mới để Seeding Bán Hàng 2018Chắc chắn sẽ lụi bại nếu cứ quan hệ với những kiểu người này12:01Chắc chắn sẽ lụi bại nếu cứ quan hệ với những kiểu người nàyCách làm YouTube kiếm 100 triệu bằng điện thoại - P1 (Tạo kênh)22:36Cách làm YouTube kiếm 100 triệu bằng điện thoại - P1 (Tạo kênh)Áo Trắng Ố Màu Chỉ Cần Làm Ngay Việc Này, Trắng Sáng Như Mới Ngay Tức Thì3:46Áo Trắng Ố Màu Chỉ Cần Làm Ngay Việc Này, Trắng Sáng Như Mới Ngay Tức ThìTội Này Không Thể Sám Hối Được ''Tội Gì Ghê Vậy'' Trụ Tri chùa BA VÀNG giảng mới nhất1:19:59Tội Này Không Thể Sám Hối Được ''Tội Gì Ghê Vậy'' Trụ Tri chùa BA VÀNG giảng mới nhấtTôi trúng xe SH và 200 triệu , sau world cup cần cảnh giác kiếm tiền online23:07Tôi trúng xe SH và 200 triệu , sau world cup cần cảnh giác kiếm tiền onlineHách ních Facebook đơn giản nhất 20197:45Hách ních Facebook đơn giản nhất 2019Mở khóa tính năng like comment | Không like không comment được trên Facebook | HẢI NINH5:39Mở khóa tính năng like comment | Không like không comment được trên Facebook | HẢI NINHHướng dẫn tạo nick Facebook mới không bị checkpoint 72h7:29Hướng dẫn tạo nick Facebook mới không bị checkpoint 72hHướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business và Fanpage (Cập nhật 2019) | Kiemtiencenter9:42Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business và Fanpage (Cập nhật 2019) | KiemtiencenterVì sao tài khoản Facebook bị xác minh hình ảnh? Và đây là cách khắc phục.8:15Vì sao tài khoản Facebook bị xác minh hình ảnh? Và đây là cách khắc phục.Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo trên Facebook từ A - Z1:07:22Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo trên Facebook từ A - ZHướng dẫn tạo nick facebook tren dien thoai4:37Hướng dẫn tạo nick facebook tren dien thoaiKiếm tiền online bằng việc xem video youtube không giới hạn thu nhập13:17Kiếm tiền online bằng việc xem video youtube không giới hạn thu nhậpTôi Tạo Facebook Ảo, Và Điều BẤT NGỜ Xảy Đến...11:37Tôi Tạo Facebook Ảo, Và Điều BẤT NGỜ Xảy Đến...Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại9:43Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoạiCách Tạo Tài Khoản Facebook _ Sử Dụng Facebook12:14Cách Tạo Tài Khoản Facebook _ Sử Dụng FacebookNay Lại Rảnh Nên Chơi Xíu ~LIVENay Lại Rảnh Nên Chơi Xíu ~
Loading...