Loading...

Cách Xoá Danh Bạ Trên iPhone 1 Số hoặc Nhiều Số Liên Lạc Trên iPhone

Servidor G Download MP4
Video "Cách Xoá Danh Bạ Trên iPhone 1 Số hoặc Nhiều Số Liên Lạc Trên iPhone" sẽ chia sẽ các có thể tự sửa chữa tại nhà.
Đừng quên SUBCRIBE (Đăng ký) ủng hộ kênh để cập nhật và theo dõi những video mới nhất nhé 🙂
ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/SubcribeTTMobile
Website: http://thanhtrungmobile.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/thanhtrungmo...
Group: http://www.facebook.com/groups/giaid...

http://thanhtrungmobile.vn/tu-van/xo...
Nhiều người tìm cách xóa danh bạ trên iPhone khi muốn xóa một hoặc nhiều số liên trong danh bạ trên iPhone. Vậy đây sẽ là bài hướng dẫn dành cho các bạn, bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách xóa danh bạ iPhone, số liên lạc trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và các dòng iPhone tiền nhiệm khác.
Tuy bài viết này hướng dẫn cách xóa số điện thoại trên iOS 11 nhưng nếu bạn đang sử dụng các phiên bản iOS cao hơn hoặc thấp hơn cũng có thể làm tương tự.
Có nghĩa là với 4 cách xóa danh bạ iPhone được hướng dẫn trong bài viết này bạn có thể xóa một vài liên hệ hoặc xóa hết danh bạ trên iPhone nếu muốn trên iPhone 5, iPhone 6, và iPhone 6S. Thậm chí những chiếc iPhone mới nhất hiện nay như iPhone X, iPhone Xs Max hay iPhone Xr.
Đối với những người đã quen sử dụng thiết bị Android nhưng khi sử dụng iPhone hoặc người mới sử dụng Smartphone sẽ rất bỡ ngỡ khi các tính năng của các thiết bị iOS sẽ hơi khó sử dụng cho người mới.
Một trong các tính năng tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều người còn chưa biết đó là xóa danh bạ trên iPhone.
Trong bài viết này bạn sẽ được khám phá những mẹo sau:
Cách xóa 1 hoặc nhiều số liên hệ trong danh bạ trên iPhone
Cách xóa nhanh toàn bộ danh bạ iPhone
-Ngoài ra bạn thể tham khảo top ứng dụng hay cho iPhone tại đây: goo.gl/bTYZrt
Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone nhanh chóng, dễ dàng.
Ở đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách xóa danh bạ iPhone an toàn.
Cách 1: Xóa danh bạ một người trên iPhone
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào Danh bạ (Contact)
Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn người mà bạn cần xóa
Bước 3: Chọn mục Sửa ở trên cùng bên phải màn hình.
Bước 4: Bạn hãy kéo xuống cuối danh bạ và chọn vào mục Xóa liên hệ
Bước 5: Nhấn Xóa Liên hệ xác nhận việc xóa danh bạ một người trên iPhone
Cách 2: Xóa toàn bộ số liên lạc trong danh bạ trên iPhone
Bước 1: Bạn hãy nhấn vào Cài đặt (Settings)
Bước 2: Bạn nhấn vào ID Apple, iCould, iTunes & App Store
Bước 3: Tiếp theo chọn vào iCloud
Bước 4: Hiện tại mục danh bạ đang được bạn bật On hãy kéo thanh gạt sang OFF
Bước 5: Một thông báo sẽ hiện lên, bạn chọn Xóa khỏi iPhone của tôi để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone
Cách 3: Xóa danh bạ 1 hoặc nhiều người trên iPhone
Download Groups Contacts cho iPhone tại đây Với cách này bạn có thể xóa 1 hoặc nhiều người trong danh bạ iPhone hoặc có thể xóa toàn bộ danh bạ.
Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng. Bạn hãy khởi động ứng dụng lên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp phép để truy cập vào danh bạ iPhone của bạn, nhấn OK để chấp nhận.
Sau đó tiếp tục nhấn All Contacts để hiển thị toàn bộ danh bạ điện thoại trên thiết bị.
Bước 2: Tiếp tục nhấn All Contacts lần nữa, tất cả các số điện thoại trên thiện bị của bạn sẽ được hiển thị, tích dấu kiểm vào bên cạnh số mà bạn muốn xóa sau đó nhấn Chosose Action.
Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại hiện ra với các tùy chọn, để xóa số điện thoại vừa chọn các bạn nhấn Delete Contacts rồi nhấn tiếp Remove from my iPhone khi hộp thoại tiếp mở ra.
Tương tự để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone các bạn hãy nhấn chọn vào Select All ở gốc trên bên tráu ứng dụng, chọn Choose Action - Delete Contact - Remove from my iPhone.
Cách 4: Xóa danh bạ trên iPhone bằng iCloud
Với 3 cách trên mà Thành Trung Mobile giới thiệu, tất cả đều thực hiện xóa danh bạ trên iPhone.
ĐỂ XEM THÊM CÁC HƯỚNG DẪN KHÁC VUI LÒNG TRUY CẬP LINK :
http://thanhtrungmobile.vn/tu-van/xo...

=====================================
🔔SỬA CHỮA DI ĐỘNG - THÀNH TRUNG MOBILE🔔
☎ 0909.650.650 ☎ 09.6900.6900 ☎1900.0360
1️⃣ 24 Trần Văn Kiểu, P10, Q6, HCM
2️⃣ 212 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Kao, Q1, HCM (Ngay Cầu Bông)
3️⃣ 1399, 3/2 ,P16, Q11, HCM
4️⃣ 480 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp , HCM
5️⃣ 31 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
#thanhtrungmobile #tusuadienthoai #xoadanhbaiphone

Видео канала: Tự Sửa Điện Thoại
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Fresh Tutorial of iPhone 7 Plus Cracked Screen Refurbishing14:26Fresh Tutorial of iPhone 7 Plus Cracked Screen RefurbishingHow Car Dealerships Rip You Off (The Truth)11:17How Car Dealerships Rip You Off (The Truth)Hướng Dẫn Jailbreak iOS 12.1.3 - 12.2 Cho iPhone8:13Hướng Dẫn Jailbreak iOS 12.1.3 - 12.2 Cho iPhoneBị xe tông gãy chân, bà ngoại 81 tuổi mang thương tật lết đi bán vé số20:50Bị xe tông gãy chân, bà ngoại 81 tuổi mang thương tật lết đi bán vé sốThe REAL Reason Why Jony Ive Left Apple!17:35The REAL Reason Why Jony Ive Left Apple!Gọi điện thoại lừa đảo trúng thưởng bị TROLL cười đau ruột10:10Gọi điện thoại lừa đảo trúng thưởng bị TROLL cười đau ruột15 Mistakes That Shorten the Life of Your Phone9:0715 Mistakes That Shorten the Life of Your PhoneTHỬ MUA CÁP iPHONE 20K TRÊN MẠNG VÀ CÁI KẾT...8:38THỬ MUA CÁP iPHONE 20K TRÊN MẠNG VÀ CÁI KẾT...8 Dụng Cụ Làm Vườn Thời Công Nghệ Khiến Bạn Tròn Mắt Ngưỡng Mộ10:048 Dụng Cụ Làm Vườn Thời Công Nghệ Khiến Bạn Tròn Mắt Ngưỡng MộCẩn thận mua iPhone chợ tốt sau khi xem Clip 5 phút này3:50Cẩn thận mua iPhone chợ tốt sau khi xem Clip 5 phút này12 Mistakes You Make While Charging Your Phone10:5012 Mistakes You Make While Charging Your PhoneHướng dẫn tắt và xóa dữ liệu iCloud trên iPhone5:34Hướng dẫn tắt và xóa dữ liệu iCloud trên iPhoneMượn Ôtô Đi Chơi Khinh Thường Con Chủ Tịch Và Cái Kết - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác -Tập 2811:31Mượn Ôtô Đi Chơi Khinh Thường Con Chủ Tịch Và Cái Kết - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác -Tập 28Android User uses iPhone XS for Two Weeks Straight! (In-Depth Review)19:35Android User uses iPhone XS for Two Weeks Straight! (In-Depth Review)10 year iPhone user switches to Galaxy S10 Plus! Here's why.12:5610 year iPhone user switches to Galaxy S10 Plus! Here's why.[GIẢI THÍCH SIÊU DỄ HIỂU] Công nghệ 5G là gì? Người Mỹ đã đi trước 5G của Huawei như thế nào?10:45[GIẢI THÍCH SIÊU DỄ HIỂU] Công nghệ 5G là gì? Người Mỹ đã đi trước 5G của Huawei như thế nào?15 Amazing Phone Functions You Had No Idea Existed8:4615 Amazing Phone Functions You Had No Idea Existed7 Công Nghệ Khủng Khiếp Này Sẽ Thay Đổi Hoàn Toàn Cuộc Đời Bạn | Top 10 Huyền Bí10:087 Công Nghệ Khủng Khiếp Này Sẽ Thay Đổi Hoàn Toàn Cuộc Đời Bạn | Top 10 Huyền BíCuộc hôn nhân không lối thoát khi sống chung với mẹ chồng - Audio Hải Ngoại24:02Cuộc hôn nhân không lối thoát khi sống chung với mẹ chồng - Audio Hải NgoạiNgười Mẹ Đồng Ý Cho Xây Nhà Mới Cho Con Và Hứa Không Mang Rác Vào Bên Trong - 3 Mẹ Con Người Rưngf15:17Người Mẹ Đồng Ý Cho Xây Nhà Mới Cho Con Và Hứa Không Mang Rác Vào Bên Trong - 3 Mẹ Con Người Rưngf
Loading...