Loading...

Chiêm ngưỡng chú CÁ KOI 500 TRIỆU và hồ cá Koi trị giá 14 TỶ

Servidor G Download MP4
Hồ cá Koi gần 14 tỷ đồng của doanh nhân Sài Gòn
Anh Ngô Văn Thắng thiết kế hồ cá 80m2 trong căn nhà ở quận 7 để nuôi đàn cá Koi "khủng" với hơn 70 con.
Những chú cá Koi khổng lồ này thuộc sở hữu của doanh nhân Bất động sản Ngô Văn Thắng, Quận 7, TP HCM.
Xunh quanh nhà anh Thắng có 4 hồ cá Koi. Đặc biệt, đây là hồ cá Koi có kích thước và số lượng lớn nhất. Hồ có thể tích 90 mét khối, công suốt hệ thống bơm tuần hoàn và lọc nước khoảng 100 khối nước/ giờ. Hồ nuôi khoảng 70 chú cá Koi dài gần 1 mét mỗi con. Ngay tại Nhật Bản, những chú cá Koi kích thước lên tới 1 mét như đàn cá của a Thắng là rất hiếm. Giá trị của đàn cá khoảng 14 tỷ đồng.
Anh Ngô Thắng, đại diện đơn vị thi công và thiết kế hồ cá Koi này cho biết, ở Việt Nam rất nhiều dân chơi cá Koi, tuy nhiên để tìm ra hồ cá thứ 2, quy tụ những Koi có kích thước lớn, hình thể cân đối, vạm vỡ, màu sắc và hoa văn đẹp mắt như thế này rất hiếm. Thậm chí, ngay cả ở Nhật Bản, cái nôi của cá Koi, hồ cá của vị đại gia bất động sản Sài Gòn cũng được xếp vào dạng đẳng cấp "hiếm có, khó tìm".
Theo lời anh Thắng, đàn cá này được nhập về Việt Nam từ mùa thu hoạch ao bùn năm 2016. Để có được những Koi khủng với kích thước trên 100cm, anh Thắng phải mất rất nhiều thời gian thương lượng, đàm phán với các chủ trại ở Nhật Bản thậm chí phải tham gia đấu giá, vượt qua nhiều dân chơi đẳng cấp thế giới.

Một số cá Koi “độc, lạ hoặc chất lượng hiếm có” anh Thắng phải nhờ đến sự giới thiệu, giúp đỡ của những người uy tín trong số các nhà lai tạo Nhật Bản.
Hiện nay, trên thị trường một cá Koi có kích thước trên 100cm đạt được các tiêu chí nêu trên với màu sắc đẹp mắt, độc lạ có thể được định giá hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, theo anh Thắng những con cá Koi này có số lượng không nhiều và trên thế giới cũng rất ít người được sở hữu.

Ở Nhật cá Koi được xem như quốc ngư, tượng trưng cho sự thân thiện,may mắn, tài lộc, thịnh vượng và trường thọ trong gia đình. Người chơi cá Koi chuyên nghiệp chú trọng vào cấu trúc hình thể, màu sắc, càng độc đáo đặc biệt thì giá trị của nó càng cao. Có người chọn màu cá Koi theo phong thủy ngũ hành, có người thích dòng cá có kim tuyến trên mình, có người thích dòng Koi một màu.

Ở Việt Nam, thú chơi này đã du nhập và phát triển được khoảng 15 năm tuy nhiên thời gian gần đây mới rộ lên và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, số lượng những hồ cá Koi đẳng cấp, quy tụ những koi hiếm, độc lạ ở Việt Nam không nhiều và chỉ đếm trên đầu ngón tay.
- ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT: http://showclipaz.com/canal/UCHxO...
- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO, REVIEW ẨM THỰC, GIỚI THIỆU NHÂN VẬT: Gửi mail - [email protected]

Видео канала: PHẠM DŨNG
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Cặp cá hải tượng nặng 260 kg ở Tiền Giang7:49Cặp cá hải tượng nặng 260 kg ở Tiền Giang[Vietsub] Nhân giống cá Koi ở Nhật Bản19:13[Vietsub] Nhân giống cá Koi ở Nhật BảnBất ngờ Cá Thần Thanh Hóa bị xẻ thịt nhiều ở Hà Nội khiến ai cũng ngạc nhiên2:36Bất ngờ Cá Thần Thanh Hóa bị xẻ thịt nhiều ở Hà Nội khiến ai cũng ngạc nhiênBig Tanks, Big Fish, and Big Rich - Touring Ohio Fish Rescue19:42Big Tanks, Big Fish, and Big Rich - Touring Ohio Fish RescueNhững loài cá hiếm và đắt nhất Việt Nam!!! Có phải cá Rồng không?10:05Những loài cá hiếm và đắt nhất Việt Nam!!! Có phải cá Rồng không?Lão nông chê 1 cây vàng, giữ hòn đá nổi để coi chơi.4:04Lão nông chê 1 cây vàng, giữ hòn đá nổi để coi chơi.Top 5 SHARK Close Calls10:16Top 5 SHARK Close CallsThăm Gia tài BẠC TỶ từ phế thải của ông lão 20 năm nhặt rác Sài Gòn13:18Thăm Gia tài BẠC TỶ từ phế thải của ông lão 20 năm nhặt rác Sài GònThis is worlds most expensive Koi Fish $1,700,000,- USD (RECORD)8:32This is worlds most expensive Koi Fish $1,700,000,- USD (RECORD)Cá Sủ hiếm hoi nấu lẩu Măng Chua - Hương vị đồng quê - Bến Tre - Miền Tây44:30Cá Sủ hiếm hoi nấu lẩu Măng Chua - Hương vị đồng quê - Bến Tre - Miền TâyGreat White vs. Orca9:52Great White vs. OrcaFastest Workers In The World 😱💥 Level 1000 | Superman Is Here 201910:47Fastest Workers In The World 😱💥 Level 1000 | Superman Is Here 2019HỒ CÁ KOI TIỀN TỶ của ĐẠI GIA SÀI GÒN5:44HỒ CÁ KOI TIỀN TỶ của ĐẠI GIA SÀI GÒNChăm sóc và phòng ngừa bệnh KOI1:06:26Chăm sóc và phòng ngừa bệnh KOIGặp chú Vịt thông minh như người, trả 5 triệu không bán, theo Chủ đi bán trái cây dạo ở Sài Gòn31:40Gặp chú Vịt thông minh như người, trả 5 triệu không bán, theo Chủ đi bán trái cây dạo ở Sài GònCách xây hồ cá koi ngoài trời (P2) - Bí quyết lọc sạch tảo xanh, hồ trong vắt7:18Cách xây hồ cá koi ngoài trời (P2) - Bí quyết lọc sạch tảo xanh, hồ trong vắtĐàn cá hải tượng nặng hơn một tấn ở Tây Ninh2:16Đàn cá hải tượng nặng hơn một tấn ở Tây NinhPhóng sự " Thú Chơi Cá Koi ". VTV Cab thực hiện tại Salon Koi Fish 05/2018.25:57Phóng sự " Thú Chơi Cá Koi ". VTV Cab thực hiện tại Salon Koi Fish 05/2018.35ft Great White Shark Lurking in 'The Kill Zone' | Super Predator7:3735ft Great White Shark Lurking in 'The Kill Zone' | Super PredatorCái kết cho hồ cá koi nhà nghèo 1 năm không thay nước,cho ăn quá nhiều -} thay 100% nước hồ cá.!17:15Cái kết cho hồ cá koi nhà nghèo 1 năm không thay nước,cho ăn quá nhiều -} thay 100% nước hồ cá.!
Loading...