Loading...

Chiêm ngưỡng chú CÁ KOI 500 TRIỆU và hồ cá Koi trị giá 14 TỶ

Loading Player ...
Hồ cá Koi gần 14 tỷ đồng của doanh nhân Sài Gòn
Anh Ngô Văn Thắng thiết kế hồ cá 80m2 trong căn nhà ở quận 7 để nuôi đàn cá Koi "khủng" với hơn 70 con.
Những chú cá Koi khổng lồ này thuộc sở hữu của doanh nhân Bất động sản Ngô Văn Thắng, Quận 7, TP HCM.
Xunh quanh nhà anh Thắng có 4 hồ cá Koi. Đặc biệt, đây là hồ cá Koi có kích thước và số lượng lớn nhất. Hồ có thể tích 90 mét khối, công suốt hệ thống bơm tuần hoàn và lọc nước khoảng 100 khối nước/ giờ. Hồ nuôi khoảng 70 chú cá Koi dài gần 1 mét mỗi con. Ngay tại Nhật Bản, những chú cá Koi kích thước lên tới 1 mét như đàn cá của a Thắng là rất hiếm. Giá trị của đàn cá khoảng 14 tỷ đồng.
Anh Ngô Thắng, đại diện đơn vị thi công và thiết kế hồ cá Koi này cho biết, ở Việt Nam rất nhiều dân chơi cá Koi, tuy nhiên để tìm ra hồ cá thứ 2, quy tụ những Koi có kích thước lớn, hình thể cân đối, vạm vỡ, màu sắc và hoa văn đẹp mắt như thế này rất hiếm. Thậm chí, ngay cả ở Nhật Bản, cái nôi của cá Koi, hồ cá của vị đại gia bất động sản Sài Gòn cũng được xếp vào dạng đẳng cấp "hiếm có, khó tìm".
Theo lời anh Thắng, đàn cá này được nhập về Việt Nam từ mùa thu hoạch ao bùn năm 2016. Để có được những Koi khủng với kích thước trên 100cm, anh Thắng phải mất rất nhiều thời gian thương lượng, đàm phán với các chủ trại ở Nhật Bản thậm chí phải tham gia đấu giá, vượt qua nhiều dân chơi đẳng cấp thế giới.

Một số cá Koi “độc, lạ hoặc chất lượng hiếm có” anh Thắng phải nhờ đến sự giới thiệu, giúp đỡ của những người uy tín trong số các nhà lai tạo Nhật Bản.
Hiện nay, trên thị trường một cá Koi có kích thước trên 100cm đạt được các tiêu chí nêu trên với màu sắc đẹp mắt, độc lạ có thể được định giá hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, theo anh Thắng những con cá Koi này có số lượng không nhiều và trên thế giới cũng rất ít người được sở hữu.

Ở Nhật cá Koi được xem như quốc ngư, tượng trưng cho sự thân thiện,may mắn, tài lộc, thịnh vượng và trường thọ trong gia đình. Người chơi cá Koi chuyên nghiệp chú trọng vào cấu trúc hình thể, màu sắc, càng độc đáo đặc biệt thì giá trị của nó càng cao. Có người chọn màu cá Koi theo phong thủy ngũ hành, có người thích dòng cá có kim tuyến trên mình, có người thích dòng Koi một màu.

Ở Việt Nam, thú chơi này đã du nhập và phát triển được khoảng 15 năm tuy nhiên thời gian gần đây mới rộ lên và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, số lượng những hồ cá Koi đẳng cấp, quy tụ những koi hiếm, độc lạ ở Việt Nam không nhiều và chỉ đếm trên đầu ngón tay.
- ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT: http://showclipaz.com/canal/UCHxO...
- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO, REVIEW ẨM THỰC, GIỚI THIỆU NHÂN VẬT: Gửi mail - [email protected]

Видео канала:
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Phóng sự " Thú Chơi Cá Koi ". VTV Cab thực hiện tại Salon Koi Fish 05/2018.25:57Phóng sự " Thú Chơi Cá Koi ". VTV Cab thực hiện tại Salon Koi Fish 05/2018.Việt Hương gặp "trùm" cá Koi tại nhà Hoàng Mập44:30Việt Hương gặp "trùm" cá Koi tại nhà Hoàng Mập#4 Loạt tài năng lạ thường: tính nhẩm tích tắc, bịt mắt phân biệt cá | THE BRAIN VIETNAM1:32:26#4 Loạt tài năng lạ thường: tính nhẩm tích tắc, bịt mắt phân biệt cá | THE BRAIN VIETNAMLiều Chết Bắt Cặp Rắn Hổ Mang Thần Canh Giữ Mộ Cổ Linh Thiêng - Cô Tô HN27:39Liều Chết Bắt Cặp Rắn Hổ Mang Thần Canh Giữ Mộ Cổ Linh Thiêng - Cô Tô HN[Vietsub] Nhân giống cá Koi ở Nhật Bản19:13[Vietsub] Nhân giống cá Koi ở Nhật Bản9,2 Tỷ VNĐ/1 Con - Cụ Tổ Kỷ Lục Gia Của Các Động Vật Dưới Nước10:139,2 Tỷ VNĐ/1 Con - Cụ Tổ Kỷ Lục Gia Của Các Động Vật Dưới NướcChuyện lạ nuôi đàn Ruồi bán 30 triệu một kg trứng ở Long An38:17Chuyện lạ nuôi đàn Ruồi bán 30 triệu một kg trứng ở Long AnCoi Người Mỹ Đào Ốc Vòi Voi Và Luật Lệ Bắt Sò Ở Mỹ(Cuộc Sống Người Việt Ở Mỹ)#12721:25Coi Người Mỹ Đào Ốc Vòi Voi Và Luật Lệ Bắt Sò Ở Mỹ(Cuộc Sống Người Việt Ở Mỹ)#127Desert Seas46:08Desert Seas"Ngư dân thông minh" tư chế tạo mìn đánh bắt cá hủy hoại môi trường8:11"Ngư dân thông minh" tư chế tạo mìn đánh bắt cá hủy hoại môi trườngTóm Tắt Nhanh Lịch Sử Campuchia - Cao Miên Quốc 2000 Năm Lịch Sử10:35Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Campuchia - Cao Miên Quốc 2000 Năm Lịch SửCắm câu, trúm lươn mồi trùn khổng lồ. Thăm câu đêm bị cá lóc, ếch chọc tức | Săn bắt SÓC TRĂNG |15:50Cắm câu, trúm lươn mồi trùn khổng lồ. Thăm câu đêm bị cá lóc, ếch chọc tức | Săn bắt SÓC TRĂNG |Big Tanks, Big Fish, and Big Rich - Touring Ohio Fish Rescue19:42Big Tanks, Big Fish, and Big Rich - Touring Ohio Fish RescueÔng Lão Miền Tây dụ đàn cá Tra hàng chục tấn ngoài sông vào nhà nuôi như thú cưng ở Châu Đốc24:31Ông Lão Miền Tây dụ đàn cá Tra hàng chục tấn ngoài sông vào nhà nuôi như thú cưng ở Châu ĐốcNước Nga hoang dã - Tập 119:34Nước Nga hoang dã - Tập 1HỒ CÁ KOI TIỀN TỶ của ĐẠI GIA SÀI GÒN5:44HỒ CÁ KOI TIỀN TỶ của ĐẠI GIA SÀI GÒNSốc vì lần đầu tận mắt thấy cách nông dân cho 300 trăm tấn Cá Tra ăn ở Cồn Sơn Cần Thơ20:01Sốc vì lần đầu tận mắt thấy cách nông dân cho 300 trăm tấn Cá Tra ăn ở Cồn Sơn Cần ThơTop 10 quốc gia đông dân nhất thế giới 2019 - Việt Nam xếp thứ 1514:46Top 10 quốc gia đông dân nhất thế giới 2019 - Việt Nam xếp thứ 15Thăm Gia tài BẠC TỶ từ phế thải của ông lão 20 năm nhặt rác Sài Gòn13:18Thăm Gia tài BẠC TỶ từ phế thải của ông lão 20 năm nhặt rác Sài GònXuất hiện quán cà phê Cá Koi như thủy cung độc nhất vô nhị ở Sài Gòn | Koi Melody Coffee26:20Xuất hiện quán cà phê Cá Koi như thủy cung độc nhất vô nhị ở Sài Gòn | Koi Melody Coffee
Loading...