Loading...

Hướng dẫn đặt vé máy bay online tại VietjetAir.com | Đặt vé máy bay trực tuyến

Loading Player ...
✔ Mã giảm giá đi du lịch:
► Booking.com: http://www.booking.com/index.html?ai...

► AirBnb (30$): http://www.airbnb.com/c/nguyenn967

► Tất cả các mã giảm giá: http://mrvivu.com/ma-giam-gia/

► Mua tour đi du lịch tự túc: affiliate.klook.com/jump?adid=41193&af_wid=2752
✔ Thông tin về Mr.ViVu - Travel Blogger

►Đăng ký kênh: http://mrvivu.com/dangky
►Xem blog: http://mrvivu.com
►Fanpage: http://www.facebook.com/vivublogger
►Instagram:http://www.instagram.com/vivublogger
►Email hợp tác liên hệ: [email protected]

Hướng dẫn đặt vé máy bay online tại VietjetAir.com | Đặt vé máy bay trực tuyến
http://mrvivu.com

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

# Săn vé máy bay giá rẻ phải có “tin khuyến mãi“ mở bán.

Chìa khoá ở đây là phải có thông tin mở bán vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nhiều chặng. Và đây là những điều đầu tiên bạn cần phải làm để quá trình săn vé máy bay giá rẻ được khởi đầu thuận lợi: Like tất cả các Fanpage của hãng hàng không Vietjet, Jestar, VietnamAirline, AirAsia, Scoot, …. là những hãng giá rẻ khá tốt. Tham gia cộng đồng săn vé máy bay giá rẻ các kiểu, theo dõi Mr.Vivu – Travel Blogger cũng là một cách hay …haha.. Vào website, tìm chỗ nào có ô điền email nhận bản tin khuyến mãi, cập nhật, ưu đãi…. nhập email vào để khi có chương trình giá rẻ, khuyễn mãi 0 đồng thì họ tự động gửi qua email.

#Săn vé rẻ bằng công cụ so sánh giá vé máy bay tự động.

Một số công cụ bạn có thể kiểm tra và săn vé rẻ: http://www.skyscanner.net/ – Mình hay sử dụng nhất. http://www.cheapflights.com/ http://www.google.com/flights/ – Nhiều tính năng tra cứu.

Một số công cụ của Việt Nam, đa phần là các công ty bán vé máy bay trực tuyến : http://www.atadi.vn/#/airdom/presearch

#Đăng kí vào bản tin khuyến mãi của các hãng máy bay giá rẻ.

Khi bạn truy cập vào một webiste của hãng hàng không bất kỳ: VietjetAir, AirAsia, JetstarAirline, Scoot, Jetstar… đều có mục để lại email nhận thông tin khuyến mãi. Khi có các ưu đãi, tin tức về đường bay mới, chương trình giảm giá, thành viên bạn sẽ được hãng gửi đến địa chỉ email có thể sẽ là hàng tuần hoặc khi chương trình được khởi động.

#Tham chiến vào mỗi lần săn vé máy bay giá rẻ.

Mỗi lần tới giờ săn vé máy bay 0 đồng, 99k, 199k thì bạn phải ngồi trước máy tính đúng giờ mở bán vé khuyến mại để tranh thủ mua vé.

Vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng những thứ sau : Máy tính hoặc laptop hoạt động trơn tru. Đường truyền internet tốc độ tốt, có thể ngồi ở quán cafe – tốc độ mạng khá mạnh. Tài khoản email sẵn sàng để nhận vé. Nạp tiền sẵn trong thẻ thanh toán quốc tế VISA và còn hiệu lực thanh toán.


Tips 01: Hãy copy các thông tin như Họ têm, Địa chỉ, SĐT, số thẻ VISA để khi tới bước điền thông tin bạn chỉ cần copy và paste thôi.

Tips 02: Một số đợt khuyến mãi quá đông, bạn truy cập vào bị tắc nghẽn do quá tải truy cập, hãy thử bằng điện thoại di động.

Thông thường giá vé bạn có thể sẽ thấy là 0 đồng, 100k hay 299k,….. nhưng đó là giá vé, ngoài ra sẽ có những phí bắt buộc: Phí soi chiếu sân bay ( Soi an ninh, dịch vụ mặt đất). Phí quản lý sân bay ( Nôm na là vệ sinh, dịch vụ hành khách, xe đưa ra máy bay). Phí lựa chọn chỗ ngồi – bạn mua vé thôi, khi ra check-in nhân viên hãng bay sẽ xếp chỗ ngồi cho bạn tuỳ bạn đến sớm hay muộn nên không cần phải trả tiền để chọn chỗ ngồi trước làm gì. Suất ăn trong chuyến bay – Đối với những chuyến bay ngắn thì ăn uống trên máy bay là không cần thiết phải không, có lần mình bay từ Nha Trang tới Sài Gòn, mua suất ăn nhưng ăn chưa kịp hết thì máy bay đã hạ cánh 😀 . Bảo hiểm du lịch – Cái này là lựa chọn của mỗi người, nếu bạn không muốn mua bao hiểm thì bỏ đi. Đóng góp cho quỹ từ thiện – Lần trước mình có bay với Cebu Pacific sang Philippines và thấy có mục này và mình đã bỏ ra. Hành lý ký gửi – Một số hãng bay sẽ tự động đặt loại vé của bạn ở mức hành lý là 15kg hoặc 20kg và tính sẵn tiền vào, bạn nên chú ý chọn về 0kg.
Chúc bạn săn vé máy bay giá rẻ thành công và đừng quyên chia sẻ kinh nghiệm và tips săn vé máy bay của bạn ở dưới phần bình luận nhé !

Видео канала:
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Lần đầu đi máy bay: Làm thủ tục thế nào để không bị "lúa"? | VIETNAMBOOKING6:30Lần đầu đi máy bay: Làm thủ tục thế nào để không bị "lúa"? | VIETNAMBOOKINGTại sao bạn lên máy bay từ bên trái8:41Tại sao bạn lên máy bay từ bên trái[Apps] Săn vé máy bay giá rẻ - Ứng dụng không thể thiếu mùa du lịch - iMedia3605:15[Apps] Săn vé máy bay giá rẻ - Ứng dụng không thể thiếu mùa du lịch - iMedia360VIETJET AIR PHẦN CHECK IN  HƯỚNG DẪN ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG LẺ RẤT ĐƠN GIẢN , ngon lành cành đào13:48VIETJET AIR PHẦN CHECK IN HƯỚNG DẪN ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG LẺ RẤT ĐƠN GIẢN , ngon lành cành đàoCách đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp tại konbini của Nhật bản5:21Cách đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp tại konbini của Nhật bảnHướng dẫn lần đầu tiên đi máy bay - Kinh nghiệm cho người đi máy bay lần đầu14:39Hướng dẫn lần đầu tiên đi máy bay - Kinh nghiệm cho người đi máy bay lần đầu[Kỹ Năng] Đặt mua vé máy bay nhanh và tiết kiệm6:36[Kỹ Năng] Đặt mua vé máy bay nhanh và tiết kiệmHướng dẫn mua vé máy bay VIETNAM AIRLINES qua mạng CỰC ĐƠN GIẢN | Giao diện mới nhất | Chi tiết!22:17Hướng dẫn mua vé máy bay VIETNAM AIRLINES qua mạng CỰC ĐƠN GIẢN | Giao diện mới nhất | Chi tiết!Đặt vé máy bay với Traveloka dễ dàng thanh toán10:34Đặt vé máy bay với Traveloka dễ dàng thanh toánHướng dẫn đặt vé máy bay VietJet Air dành cho đại lý5:42Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJet Air dành cho đại lýMẹo săn vé máy bay giá rẻ nhiều người chưa biết18:59Mẹo săn vé máy bay giá rẻ nhiều người chưa biếtVLOG #90: Chỗ ngồi nào tệ nhất trên máy bay? | Yêu Máy Bay7:01VLOG #90: Chỗ ngồi nào tệ nhất trên máy bay? | Yêu Máy BayĐặt vé Máy Bay  Thanh Toán Qua Konbini tại Nhật36:56Đặt vé Máy Bay Thanh Toán Qua Konbini tại Nhật#TRAVEL #1 - HƯỚNG DẪN CHECK IN SÂN BAY CHO NGƯỜI MỚI ĐI MÁY BAY.22:48#TRAVEL #1 - HƯỚNG DẪN CHECK IN SÂN BAY CHO NGƯỜI MỚI ĐI MÁY BAY.Hướng dẫn mua vé máy bay VIETJET AIR qua mạng siêu tốc | Giao diện mới nhất | Chi tiết!20:12Hướng dẫn mua vé máy bay VIETJET AIR qua mạng siêu tốc | Giao diện mới nhất | Chi tiết!Hướng Dẫn Đi Máy Bay Không Bị Quê Mùa Dành Cho Người Lần Đầu17:47Hướng Dẫn Đi Máy Bay Không Bị Quê Mùa Dành Cho Người Lần ĐầuHướng dẫn tự đặt vé máy bay giá rẻ #dulich #vemaybay #traveloka3:33Hướng dẫn tự đặt vé máy bay giá rẻ #dulich #vemaybay #travelokaMUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ: NÊN CHỌN JETSTAR PACIFIC HAY VIETJET AIR??? | VIETNAMBOOKING.COM9:22MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ: NÊN CHỌN JETSTAR PACIFIC HAY VIETJET AIR??? | VIETNAMBOOKING.COMVLOG #78: Hướng dẫn đi máy bay cho người đi lần đầu | Yêu Máy Bay10:16VLOG #78: Hướng dẫn đi máy bay cho người đi lần đầu | Yêu Máy BayPhòng vé máy bay giá rẻ, mở bán vé may bay Tết 20203:01Phòng vé máy bay giá rẻ, mở bán vé may bay Tết 2020
Loading...