Loading...

Hướng Dẫn Tải và Cài Đặt các GAME, APP PHIÊN BẢN CŨ cho iOS

Servidor G Download MP4
Video "Hướng Dẫn Tải và Cài Đặt các GAME, APP PHIÊN BẢN CŨ cho iOS" sẽ chia sẽ các có thể tự sửa chữa tại nhà.
Đừng quên SUBCRIBE (Đăng ký) ủng hộ kênh để cập nhật và theo dõi những video mới nhất nhé 🙂
ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/SubcribeTTMobile
Website: http://thanhtrungmobile.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/thanhtrungmo...
Group: http://www.facebook.com/groups/giaid...

http://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat...
Bạn cần cài App phiên bản cũ cho iphone như cách cài lại messenger phiên bản cũ, cài facebook phiên bản cũ cho iphone, cài zalo bản cũ, cài viber bản cũ, cài game iphone bản thấp, cách tải app phiên bản cũ cho iOS từ Cydia, các tweak, app admin..v...v.. Các bạn có thể tham khảo Video hoặc link bài viết hướng dẫn kèm hình ảnh bên dưới nhé.
Với cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak đều có thể thực hiện được, trong bài viết này Thành Trung mobile sẽ hướng dẫn cách “hạ” phiên bản của một ứng dụng bất kì từ chính Applestore của Apple về phiên bản mong muốn các phương pháp này hoàn toàn miễn phí.
Hiện tại bạn có thể hạ phiên bản ứng dụng theo những cách nào?
Thời điểm hiện tại bạn có 2 cách để hạ phiên bản ứng dụng:
Cách 1: Dùng các trang web/webapp hỗ trợ cài đặt phiên bản cũ: ftios.vn, ios.codevn.net, tweakbox.com, v.v…
Cách này sẽ dành cho cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak và có những hạn chế như số lượng ứng dụng không nhiều, cần bạn sẽ nhập tài khoản được cũng cấp tại website đó, dung lượng cao và kém ổn định.
Cách 2: Dùng tweak App admin trên Cydia (tải app phiên bản cũ cho iOS)
Yêu cầu chỉ dành cho máy đã jailbreak, áp dụng được với hầu hết các ứng dụng có trên Appstore. Cách hạ phiên bản IOS được xem là tối ưu và toàn diện nhất.
Một điểm đặc biệt là bạn có thể hạ về những phiên bản cực thấp, qua trải nghiệm thực tế Thành Trung mobile nhận thấy các phiên bản ứng dụng cũ chạy khá tốt trên cả IOS 11 trong khi những phiên bản này ra mắt năm 2013-2014 (thời điểm mà ngay cả IOS 10 vẫn chưa xuất hiện).
Chú ý để cài đặt phiên bản tương thích, bạn hãy cài App Admin tại nguồn http://test.unlimapps.com/ với phiên bản mới nhất tương thích là App Admin 1.0 r – 88.
Bạn cứ tải như bình thường nhưng khi bạn tải về sẽ nhận được giao diện mục như bên dưới nhấn vào Drowngrade nhé.
Cách 3: Sử dụng Appstore++ (tải app phiên bản cũ cho iOS)
Nếu bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là một lựa chọn tuyệt vời đây là một tweak mới được phát triển trên iOS 11 jailbreak bằng Electra cho phép bạn cài đặt các phiên bản ứng dụng cũ hơn của một ứng dụng đang có trên App Store. Nó có tính năng hoàn toàn giống như App Admin, một tweak đã rất quen thuộc với người dùng từ trước đến nay.
Cài đặt App Admin từ Cydia
Bước 1: Bật Cydia, nhấn vào tab Các nguồn (sources)
Bước 2: Nhấn Sửa (edit) – Thêm (add) và nhập nguồn: http://repo.xarold.com. Và nhấn Thêm nguồn (add source). Bạn vui lòng cài đúng nguồn trên, trường hợp đã cài từ nguồn khác thì nên gỡ ra để thực hiện tiếp theo bài hướng dẫn.
Bước 3: Nhấn qua tab Tìm kiếm (Search). Tìm và cài đặt App admin từ chính nguồn bạn vừa thêm ở bước trên.
Bước 4: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy respring (khởi động lại springboard), bắt buộc phải thực hiện thao tác trên để App admin có hiệu lực.
Bước 5: Bật Appstore từ màn hình chính, bạn tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt và hạ phiên bản. Để đảm bảo tính ổn định, nếu hiện tại bạn đã cài đặt ứng dụng đó nên nên gỡ bỏ trước khi thực hiện việc hạ.
Bước 6: Bạn nhấn (hoặc nhấn giữ) vào biểu tượng tải về, chọn “Downgrade”
Bước 7: Danh sách các phiên bản của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn hãy tùy chọn một phiên bản bất kì.
Một số gợi ý cho bạn cho việc tùy chọn phiên bản:
Facebook phiên bản 80, 82.
Messenger phiên bản 65, 90.
Zalo phiên bản 5.23 trở lên.
Danh sách các phiên bản cũ của ứng dụng sẽ hiển thị bao gồm các phiên bản, bạn muốn tải phiên bản nào chỉ việc nhấp vào và Appstore sẽ tự động tải phiên bản đó về máy và cài đặt.
Máy sẽ tiến hành tải về và cài đặt như thông thường, bạn có thể vào Cài đặt – Cài đặt chung – quản lí dung lượng – tìm đến ứng dụng đã cài để xem phiên bản thực tế đã được cài thành công hay chưa.
Những ứng dụng, game khác bạn thực hiên tương tự. Bạn lưu ý khi App admin đã hoạt động tốt thì không nên cập nhật App admin lên phiên bản mới hơn, có thể dẫn đến không sử dụng được nữa vì đơn giản những bản mới nhất của App admin thường không được bổ sung tính năng mới.
Cách tải app phiên bản cũ cho iOS bằng Appstore ++
Bước 1: Để sử dụng đầu tiên bạn hãy thêm vào repo http://cokepokes.github.io/.
Bước 2: Sau đó qua tab Search tìm tweak có tên AppStore++ cài vào thiết bị.
Bước 3: Bạn cũng vào Appstore, chọn một ứng dụng, sau đó nhấn và giữ nút tải về để hiện ra một menu phụ như ảnh dưới
Qua bài viết trên Thành Trung Mobile đã chia sẻ với các bạn cách tải app phiên bản cũ cho IOS bằng App Admin
#thanhtrungmobile #tusuadienthoai #càigamebảncũ #CàiAppBảnCũ

Видео канала: Tự Sửa Điện Thoại
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Fresh Tutorial of iPhone 7 Plus Cracked Screen Refurbishing14:26Fresh Tutorial of iPhone 7 Plus Cracked Screen RefurbishingHow to Replace the Xiaomi Mi Max Screen20:00How to Replace the Xiaomi Mi Max ScreenSmoking wifi waves using free internet in a satellite dish made well12:33Smoking wifi waves using free internet in a satellite dish made wellCách tạo tài khoản Apple ID trên iphone 4 không cần thẻ vía phần 111:04Cách tạo tài khoản Apple ID trên iphone 4 không cần thẻ vía phần 1iCloud Unlock Update February 2019✔ iPhone/iPad 1000% Success Without Apple ID Any iOS All Models✔10:25iCloud Unlock Update February 2019✔ iPhone/iPad 1000% Success Without Apple ID Any iOS All Models✔10 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua điện thoại12:5110 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua điện thoạiHow to pick open a lock with paper clip - life hack6:43How to pick open a lock with paper clip - life hackCách ghép nhạc vào video đơn giản trên IPhone, iPad bằng Viva Video chỉ mất 1 phút8:55Cách ghép nhạc vào video đơn giản trên IPhone, iPad bằng Viva Video chỉ mất 1 phútHow Car Dealerships Rip You Off (The Truth)11:17How Car Dealerships Rip You Off (The Truth)Trực Tiếp Nhạc Vàng Bolero Xưa Hay Ngây Ngất - Tuyển Tập Những Ca Khúc Bolero Trữ Tình Đặc Sắc 2019LIVETrực Tiếp Nhạc Vàng Bolero Xưa Hay Ngây Ngất - Tuyển Tập Những Ca Khúc Bolero Trữ Tình Đặc Sắc 201915 Mistakes That Shorten the Life of Your Phone9:0715 Mistakes That Shorten the Life of Your PhoneIs Rooting Your Android Still Worth It?8:44Is Rooting Your Android Still Worth It?Unlock iCloud Activation Lock✔ Without Apple ID/DNS/WIFI/Tool✔ All Models iPad/iPhone iOS✔11:19Unlock iCloud Activation Lock✔ Without Apple ID/DNS/WIFI/Tool✔ All Models iPad/iPhone iOS✔25 HACK ĐIỆN THOẠI TUYỆT VỜI12:5025 HACK ĐIỆN THOẠI TUYỆT VỜITải ứng dụng phiên bản thấp không cần jailbreak | Get App old version no jailbreak10:02Tải ứng dụng phiên bản thấp không cần jailbreak | Get App old version no jailbreakCài được iOS 13 cho iPhone 6 | AI Adobe nhận biết khuôn mặt đã Photoshop - 17/065:02Cài được iOS 13 cho iPhone 6 | AI Adobe nhận biết khuôn mặt đã Photoshop - 17/06iCloud Unlock 2019✔️Remove/Bypass iCloud Activation Lock✔️All Models iPhone Any iOS 1000% Working✔️12:43iCloud Unlock 2019✔️Remove/Bypass iCloud Activation Lock✔️All Models iPhone Any iOS 1000% Working✔️Tải FACEBOOK MESSENGER phiên bản cũ trực tiếp5:09Tải FACEBOOK MESSENGER phiên bản cũ trực tiếpSau khi Jailbreak iOS 11.3 thì cài Tweaks gì? | Điện Thoại Vui8:06Sau khi Jailbreak iOS 11.3 thì cài Tweaks gì? | Điện Thoại VuiPhần mềm xác định vị trí thông qua số điện thoại Wheres my droid7:58Phần mềm xác định vị trí thông qua số điện thoại Wheres my droid
Loading...