Loading...

iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!

Servidor G Download MP4
Tham khảo iPhone X chính hãng tại #CellphoneS để đảm bảo về chất lượng sản phẩm: http://cellphones.com.vn/mobile/appl...

iPhone X của mình đã bị sọc màn hình, và đây chính là lỗi mà rất nhiều người bàn tán về nó thời gian qua. Sọc màn hình xuất hiện với rất nhiều lý do, và lý do chính khiến máy của mình bị đó chính là việc nó đã được ép kính. Nếu bạn vẫn đang sử dụng 1 chiếc máy nguyên zin thì hãy cứ yên tâm đi, chỉ những máy nào đã chịu va đập, tác động mạnh, hoặc đã bị sửa chữa thì tỉ lệ gặp mới nhiều thôi. Apple cũng sẽ lo việc này, nên anh em cứ yên tâm.

#TonyPhùngStudio #review

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page: http://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
Instagram: http://www.instagram.com/tonyphungrv
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Видео канала: Tony Phùng Studio
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Mấy cha nội nói hàng thẩm quyến ngon hàng Hồng Kong ngon vô mà coi. Ngon như c “cơm” bụi11:51Mấy cha nội nói hàng thẩm quyến ngon hàng Hồng Kong ngon vô mà coi. Ngon như c “cơm” bụiĐánh giá chi tiết iPhone X sau hơn 2 tháng sử dụng - Chiếc máy PHỤ hoàn hảo!16:15Đánh giá chi tiết iPhone X sau hơn 2 tháng sử dụng - Chiếc máy PHỤ hoàn hảo!Thử đi ép lại kính iPhone X vỡ màn...và cái kết!10:38Thử đi ép lại kính iPhone X vỡ màn...và cái kết!SỰ THẬT ÔP LƯNG IPHONE "KHUYẾT TẬT"4 TRIỆU CỦA APPLE...8:06SỰ THẬT ÔP LƯNG IPHONE "KHUYẾT TẬT"4 TRIỆU CỦA APPLE...Đánh giá Galaxy Note 9 sau khi lên One UI5:49Đánh giá Galaxy Note 9 sau khi lên One UICháo thỏ nhận xét iPhone X sau 1 năm ... mượn5:23Cháo thỏ nhận xét iPhone X sau 1 năm ... mượnSAI LẦM VỀ SẠC PIN iPHONE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT🙀🙀🙀10:22SAI LẦM VỀ SẠC PIN iPHONE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT🙀🙀🙀iPhone X bị khai tử, người dùng có cần phải lo lắng?6:30iPhone X bị khai tử, người dùng có cần phải lo lắng?Galaxy S đã có mặt được 10 năm rồi!8:16Galaxy S đã có mặt được 10 năm rồi!iPhone Lock và Apple Watch có dùng được eSIM? giải đáp thắc mắc6:10iPhone Lock và Apple Watch có dùng được eSIM? giải đáp thắc mắcCách lựa chọn iPhone X zin. Và có nên mua máy mất Face ID ko11:03Cách lựa chọn iPhone X zin. Và có nên mua máy mất Face ID koThử dán màn hình chính hãng iPhone tại Apple Store bên Mỹ4:45Thử dán màn hình chính hãng iPhone tại Apple Store bên MỹiPhone X, những điều có thể bạn CHƯA biết...hoặc biết rồi!9:06iPhone X, những điều có thể bạn CHƯA biết...hoặc biết rồi!Thất vọng với iPhone X bị chết Face ID không thể sửa chữa - Nghenhinvietnam.vn2:47Thất vọng với iPhone X bị chết Face ID không thể sửa chữa - Nghenhinvietnam.vnTrên tay Samsung Galaxy A70: Màn hình siêu bự, sạc siêu nhanh, giá hết hồn!!5:53Trên tay Samsung Galaxy A70: Màn hình siêu bự, sạc siêu nhanh, giá hết hồn!!So sánh chi tiết iPhone XR và iPhone X: máy nào đáng mua hơn?5:52So sánh chi tiết iPhone XR và iPhone X: máy nào đáng mua hơn?Cách dùng iPhone để không bị chai pin!8:49Cách dùng iPhone để không bị chai pin!Samsung bị “RỚT GIÁ” quá nhanh?6:20Samsung bị “RỚT GIÁ” quá nhanh?Cách chọn iPhone 8 Plus Zin. Đầy đủ đến 90% rồi nha. Còn full thì dài lắm 40/50 phút20:28Cách chọn iPhone 8 Plus Zin. Đầy đủ đến 90% rồi nha. Còn full thì dài lắm 40/50 phútMở hộp IPHONE X giá 3 TRIỆU trên LAZADA ... Cạn lời13:33Mở hộp IPHONE X giá 3 TRIỆU trên LAZADA ... Cạn lời
Loading...