Loading...

iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!

Servidor G Download MP4
Tham khảo iPhone X chính hãng tại #CellphoneS để đảm bảo về chất lượng sản phẩm: http://cellphones.com.vn/mobile/appl...

iPhone X của mình đã bị sọc màn hình, và đây chính là lỗi mà rất nhiều người bàn tán về nó thời gian qua. Sọc màn hình xuất hiện với rất nhiều lý do, và lý do chính khiến máy của mình bị đó chính là việc nó đã được ép kính. Nếu bạn vẫn đang sử dụng 1 chiếc máy nguyên zin thì hãy cứ yên tâm đi, chỉ những máy nào đã chịu va đập, tác động mạnh, hoặc đã bị sửa chữa thì tỉ lệ gặp mới nhiều thôi. Apple cũng sẽ lo việc này, nên anh em cứ yên tâm.

#TonyPhùngStudio #review

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page: http://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
Instagram: http://www.instagram.com/tonyphungrv
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.
1280 iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, 720 iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, tony phùng iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, tonyphung iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, tony phung iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, review iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, smartphone iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, đánh giá iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, trên tay iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, iphone x iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, iphone x sọc màn iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, iphone x ép kính iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, ép kính iphone x iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, iphone x bị sọc màn hình iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!, màn hình bị sọc iphone x iPhone X của mình đã bị SỌC MÀN!,
Видео канала: Tony Phùng Studio
Loading...

Vídeos relacionados

Galaxy Note 9 vs iPhone XS Max : 10 triệu chênh lệch liệu có đáng?9:11Galaxy Note 9 vs iPhone XS Max : 10 triệu chênh lệch liệu có đáng?Thử đi ép lại kính iPhone X vỡ màn...và cái kết!10:38Thử đi ép lại kính iPhone X vỡ màn...và cái kết!SỰ THẬT ÔP LƯNG IPHONE "KHUYẾT TẬT"4 TRIỆU CỦA APPLE...8:06SỰ THẬT ÔP LƯNG IPHONE "KHUYẾT TẬT"4 TRIỆU CỦA APPLE...Top 10 Thứ Vô Cùng Đắt Nhưng Lại Đáng Giá Từng Xu11:31Top 10 Thứ Vô Cùng Đắt Nhưng Lại Đáng Giá Từng XuCẨN THẬN KHI MUA “THÁNH SIM” 4G VIETNAMMOBILE SIÊU RẺ 150GB/THÁNG...11:17CẨN THẬN KHI MUA “THÁNH SIM” 4G VIETNAMMOBILE SIÊU RẺ 150GB/THÁNG...Cách lựa chọn iPhone X zin. Và có nên mua máy mất Face ID ko11:03Cách lựa chọn iPhone X zin. Và có nên mua máy mất Face ID koFAPtv Cơm Nguội Tập 46: Hút Thuốc13:22FAPtv Cơm Nguội Tập 46: Hút ThuốcTrường Giang Cười Không Kịp Ngậm Mồm Trước Mặt Siêu Đơ Lê Giang | Hài 7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 [Full HD]18:02Trường Giang Cười Không Kịp Ngậm Mồm Trước Mặt Siêu Đơ Lê Giang | Hài 7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 [Full HD]GIẢI THÍCH| Tại sao smartphone Trung Quốc đa số không kháng nước7:01GIẢI THÍCH| Tại sao smartphone Trung Quốc đa số không kháng nướcHàng zin giá rẻ đây này. Chia buồn cho ông không có kiến thức. Cứ nghĩ xem ai sẽ mua nó khi tôi loại10:52Hàng zin giá rẻ đây này. Chia buồn cho ông không có kiến thức. Cứ nghĩ xem ai sẽ mua nó khi tôi loạiThị trường Smartphone Viêt Nam quá RỐI!7:49Thị trường Smartphone Viêt Nam quá RỐI!S News t1/T2: iPhone X bán trở lại, AI của Mate 20 Pro soạn nhạc giao hưởng, FBI gài bẫy Huawei9:59S News t1/T2: iPhone X bán trở lại, AI của Mate 20 Pro soạn nhạc giao hưởng, FBI gài bẫy HuaweiChỉ bọn nghèo với thích khoe mới mua iphone cũ. Và 100% hàng iphone từ móng cái ra. Não15:22Chỉ bọn nghèo với thích khoe mới mua iphone cũ. Và 100% hàng iphone từ móng cái ra. NãoĐi Lexus tiền tỉ của Tân1Cú ăn đám cưới Tony Phùng8:37Đi Lexus tiền tỉ của Tân1Cú ăn đám cưới Tony PhùngSAI LẦM VỀ SẠC PIN iPHONE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT🙀🙀🙀10:22SAI LẦM VỀ SẠC PIN iPHONE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT🙀🙀🙀So sánh chi tiết Note9 và iPhone XS Max - Khi Sung rẻ bằng 1/2 Táo?12:04So sánh chi tiết Note9 và iPhone XS Max - Khi Sung rẻ bằng 1/2 Táo?Cách kiểm tra khi đi mua iPhone 7 Plus. Kiến thức để mua bán iPhone cũ16:44Cách kiểm tra khi đi mua iPhone 7 Plus. Kiến thức để mua bán iPhone cũĐánh giá chi tiết iPhone X sau hơn 2 tháng sử dụng - Chiếc máy PHỤ hoàn hảo!16:15Đánh giá chi tiết iPhone X sau hơn 2 tháng sử dụng - Chiếc máy PHỤ hoàn hảo!Galaxy S đã có mặt được 10 năm rồi!8:16Galaxy S đã có mặt được 10 năm rồi!2019 RỒI, iPHONE LOCK LIỆU CÓ NÊN MUA???6:342019 RỒI, iPHONE LOCK LIỆU CÓ NÊN MUA???
Loading...