Loading...

Sơn Sói dùng google dịch tỏ tình gái xinh thái lan

Servidor G Download MP4
Kênh Mới link ✳: http://showclipaz.com/canal/UC1Pl... 💥💥💥 Xin chào anh chị và các bạn !💥💥💥
✅ Mình không phải là một Idol hay một nhân vật nào trên Bigo này. Mình cảm thấy những trận pk trên Bigo rất vui và hài hước. Nên mình mới quay clip và up lên youtube cho các bạn cùng xem để giải trí. ✅ Tôi cũng rất mong các bạn hãy hiểu đây chỉ là một trò chơi của Bigo dùng để giải trí thôi, chứ không có gì là quá đáng cả. ✅ Nếu có bạn nào không thích nhân vật nào đó trong video thì đừng nên dùng lời nói thô tục, chửi bới họ hoặc bình luận những lời không hay. Vì làm như vậy cũng không có tác dụng gì đối với họ bạn ạ. Vì những idol Bigo đó, không nghe, không thấy, những lời bình luận của các bạn đâu nhé. và những idol này không rảnh đâu mà làm video để up lên cho các bạn xem như là tôi đâu. 😁😁.
💥 Nếu bạn nào cảm thấy kênh này xua đi nỗi buồn phiền của bạn và đem đến những tiếng cười cho các bạn, thì hãy đăng ký kênh này để xem những video mới nhất tiếp theo.Khi tôi up video lên thì các bạn có thể trực tiếp xem và khỏi tốn công tìm kiếm nữa.
🆗 Cảm ơn các bạn đã chịu khó đọc lời bình của tôi ! . Chúc bạn và mọi người xem video vui vẻ.
💥💥 Mình xin nói thêm là: Thể loại video này thì Youtube không bao giờ bật kiếm tiền cho kênh đâu nhé. Những anh em nào có ý định làm loại video này để kiếm tiền từ Youtube.Thì thôi bỏ ý định đó đi nha.Nếu anh em nào không tin lời tôi nói, thì có thể hỏi những kênh trước đây đã từng úp thể loại video này xem, có bật được kiếm tiền không?. Youtube sẽ đưa ra ba nguyên nhân để không bật kiếm tiền cho kênh của bạn là:
⛔ Video không phù hợp với nhà quảng cáo
⛔ Bạn đang sử dụng lại nội dung
⛔ Mức độ phổ biến của video
Tóm lại thể loại video này từ trước tới nay chưa có ai bật được kiếm tiền. Còn tôi làm video này là vì đam mê và học hỏi, và giết thời gian khi rảnh rỗi. Nói ít hiểu nhiều, nói nhiều chắc mọi người chẳng hiểu được bao nhiêu 😁😁. Xin chúc anh em mai mắn vui vẻ hạnh phúc. Goodbye!.

Видео канала: HD Clip
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Loading...