Loading...

Thêm nhiều tiện ích miễn phí cho người dùng ứng dụng Grab

Servidor G Download MP4
Người dùng GrabRewards có cơ hội thưởng thức món ăn ngon, di chuyển miễn phí tới sân bay, giảm giá phòng khi đi du lịch...
GrabRewards là dịch vụ tích điểm thưởng khi sử dụng các dịch vụ của Grab như GrabBike, GrabCar, GrabExpress, GrabFood... vào tài khoản của khách hàng. Nếu thành viên hạng Vàng (Gold) có thể tích luỹ gấp 1,5 lần điểm thưởng thì hạng Bạch kim (Platinum) nhân đến 2 lần điểm tích luỹ. 
Để cộng điểm, người dùng cần đăng ký tham gia GrabRewards. Sau đó, điểm thưởng sẽ tự động tích luỹ khi bạn sử dụng dịch vụ di chuyển, giao nhận hàng hóa, thức ăn hay thanh toán qua GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab. 
Số điểm tích luỹ trong tài khoản có thể dùng để giảm giá các chuyến đi, thưởng thức các món ngon của dịch vụ GrabFood. Người dùng có cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch với nhiều ưu đãi như: di chuyển miễn phí tới sân bay, giảm giá phòng lên tới 10% khi đặt phòng qua Booking.com với ưu tiên nhận phòng sớm và trả muộn. 
Những chương trình ưu đãi dựa trên triết lý, khách hàng thân thiết sẽ nhận nhiều hơn. Người dùng có thể tích điểm và quy đổi thành các loại ưu đãi khác nhau như du lịch, mua sắm... tại 8 quốc gia với 235 thành phố trong khu vực Đông Nam Á, nơi mà ứng dụng này có mặt.  
Ngoài ra, người dùng các ứng dụng Grab có thể khám phá giao diện và dịch vụ cùng các chương trình thiết kế riêng cho khách hàng thân thiết trên GrabRewards.  Những vé xem phim miễn phí, voucher đi xe đổi điểm tuỳ mệnh giá bạn có thể đặt trên ứng dụng. Sau khi bắt đầu có điểm tích luỹ, người sử dụng dùng ngân hàng điểm để đổi lấy các dịch vụ tại các thương hiệu, công ty hợp tác.
Chị Phương Dung, nhân viên văn phòng tại quận 1, TP HCM chia sẻ: "Từ ngày học được chiêu tích, đổi điểm qua GrabRewards, bữa cơm trưa văn phòng tôi xôm tụ vô cùng. Ai cũng mang ra so sánh xem nên đổi bao nhiêu điểm lấy giảm giá của các hệ thống nhà hàng để đặt GrabFood ăn trưa".
Chị cho biết thêm, danh sách các quán ăn có trên dịch vụ này cũng đa dạng. Vì vậy, khi có thêm cơ chế khuyến mãi trên Grab hoặc đổi điểm tích luỹ giảm trừ tiền xe nên nhiều lúc chị và đồng nghiệp gọi đồ về văn phòng. 
Anh Doãn Phát, nhân viên marketing tại Hà Nội cho rằng, cách thức tiếp thị của ứng dụng Grab qua GrabRewards khá hấp dẫn. Ứng dụng cũng thách thức người dùng vì phải tự sắp xếp, chọn những trải nghiệm tiện ích miễn phí vì có nhiều lựa chọn.  
Song Nhi
Nguồn: http://x.5la.net/?url=/doisong.vnexpr...

VIDEO KHÁC:
👉 Pháp không ban bố tình trạng khẩn cấp để ngăn bạo loạn tại Paris http://showclipaz.com/G0mL4XvrVO0
👉 Gu thời trang đối nghịch của đệ nhất phu nhân Mỹ - Trung tại G20 http://showclipaz.com/kpxKinejnVI
👉 Hai thanh niên thất nghiệp gây ra 24 vụ trộm http://showclipaz.com/kf6thaQI9KQ
👉 Cô gái Nepal nhảy múa suốt 126 giờ, phá kỷ lục thế giới http://showclipaz.com/ZsbzQvwz4S8
👉 Những đặc điểm con cái thừa hưởng từ mẹ http://showclipaz.com/W7te81rNjsc
👉 Giới siêu giàu dùng dấu hiệu ngầm thể hiện đẳng cấp thay vì xe, kim cương http://showclipaz.com/WoJexKVNJHA
👉 Nga bỏ phong tỏa một phần hải cảng Ukraine trên Biển Azov http://showclipaz.com/vwRTld-MfCE
👉 Sinh viên Sài Gòn ùn ùn đăng ký thi TOEIC từ rạng sáng http://showclipaz.com/J01NpeS5MI4
👉 Trung Quốc kêu gọi không thách cưới http://showclipaz.com/YdKI_oeLrXM
👉 Nhiều người tháo chạy kh

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© - Consumer Electronics Retailer http://cntronic.com
💰 Hogaki© - Home, Garden & Kitchen http://hogaki.com
💰 eGenuineParts© - Heavy Industrial Machine Parts http://egenuineparts.com

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website http://video.5la.net
★ Facebook http://facebook.com/5la.net
★ Tumblr http://5la.tumblr.com
★ Pinterest http://www.pinterest.com/video5la/vi...

Видео канала:
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Nguyễn T-â-n D-U-N-G lên cơn suy tim khi nhận được tin buồn của con trai út13:23Nguyễn T-â-n D-U-N-G lên cơn suy tim khi nhận được tin buồn của con trai útAi mà ngờ Ông lão mù đếm tiền thổi sáo bán nhang dạo cực hay ở Sài Gòn11:53Ai mà ngờ Ông lão mù đếm tiền thổi sáo bán nhang dạo cực hay ở Sài GònHow to Get Credit Cards Without Your Social Security Number14:23How to Get Credit Cards Without Your Social Security Number7 Điều KHÔNG BAO GIỜ Nên Làm Khi Lái Xe Oto Số Tự Động8:547 Điều KHÔNG BAO GIỜ Nên Làm Khi Lái Xe Oto Số Tự Động95 Ca khúc Bolero KHÔNG QUẢNG CÁO hay mới - Nhạc Vàng Trữ Tình Hay chọn lọc 2019LIVE95 Ca khúc Bolero KHÔNG QUẢNG CÁO hay mới - Nhạc Vàng Trữ Tình Hay chọn lọc 2019VTC14 | Hai chị em dính liền đầu qua đời để được tách rời1:34VTC14 | Hai chị em dính liền đầu qua đời để được tách rờiTướng Trần Văn Vệ chi hơn 10 tỷ chạy về Bộ Công an như thế nào?10:40Tướng Trần Văn Vệ chi hơn 10 tỷ chạy về Bộ Công an như thế nào?한국인만당한다! 실제로 벌어지는 베트남 그랩 오토바이사기! Vietnam 'Grap' cheats 'Travel in vietnam 동남아필리핀태국베트남여행' HD3:09한국인만당한다! 실제로 벌어지는 베트남 그랩 오토바이사기! Vietnam 'Grap' cheats 'Travel in vietnam 동남아필리핀태국베트남여행' HDNgười đưa đón trẻ trường Gateway đã tiết lộ các uẩn khúc còn sót lại10:44Người đưa đón trẻ trường Gateway đã tiết lộ các uẩn khúc còn sót lại8 Common Uber and Lyft Passenger Scams14:348 Common Uber and Lyft Passenger ScamsBẠN MUỐN HẸN HÒ - LIVESTREAM HAY NHẤT  -  24/08/2019LIVEBẠN MUỐN HẸN HÒ - LIVESTREAM HAY NHẤT - 24/08/2019Ai đã bật đèn xanh cho Trương Giang Long tung danh sách gián điệp nằm trong tứ trụ khoá 13?16:42Ai đã bật đèn xanh cho Trương Giang Long tung danh sách gián điệp nằm trong tứ trụ khoá 13?10 Bí Quyết giúp TIỀN Đẻ Ra TIỀN của Người Do Thái!17:5410 Bí Quyết giúp TIỀN Đẻ Ra TIỀN của Người Do Thái!LK Bolero Hải Ngoại Say Đắm Nghe Ấm Lòng - 100 Bài Nhạc Lính,Trữ Tình... KHÔNG QUẢNG CÁO 2019LIVELK Bolero Hải Ngoại Say Đắm Nghe Ấm Lòng - 100 Bài Nhạc Lính,Trữ Tình... KHÔNG QUẢNG CÁO 2019Không tin nổi giữa Sài Gòn phồn hoa mà Lệ nhiều quá | Thăm chị Thủy Viêm Phổi và tiểu đường12:48Không tin nổi giữa Sài Gòn phồn hoa mà Lệ nhiều quá | Thăm chị Thủy Viêm Phổi và tiểu đườngBỔ TÚC GHÉP XE NGANG NGOÀI THỰC TẾ19:41BỔ TÚC GHÉP XE NGANG NGOÀI THỰC TẾTrường Gateway: Thủ Tướng Phúc bị "chơi khăm" và sự thật đằng sau?11:05Trường Gateway: Thủ Tướng Phúc bị "chơi khăm" và sự thật đằng sau?CHÍ PHÈO THỜI ĐẠI MỚI NGÔ KỶ - Kẻ Ăn Mày Trên Đất Mỹ Làm Xấu Mặt Quê Hương Bằng Những Trò Hề Rẻ Tiền10:35CHÍ PHÈO THỜI ĐẠI MỚI NGÔ KỶ - Kẻ Ăn Mày Trên Đất Mỹ Làm Xấu Mặt Quê Hương Bằng Những Trò Hề Rẻ TiềnLyft/Uber: Things I Wish I'd Known Before I Started Driving9:58Lyft/Uber: Things I Wish I'd Known Before I Started Driving베트남에서 일반택시와 그랩(Grab)택시의 요금 비교! 충격적인 요금 차이!3:50베트남에서 일반택시와 그랩(Grab)택시의 요금 비교! 충격적인 요금 차이!
Loading...